1900 6901

Hiện nay, Fiopharm không chỉ là một trong những nhà sản xuất Đông Dược hàng đầu tại Việt Nam mà còn là nhà phân phối chuyên nghiệp, uy tín với mạng lưới rộng khắp cả nước. Fiopharm là đối tác phân phối chính thức các sản phẩm của: Meyer-BPC...


Công ty Fiopharm không chỉ nhận được sự quan tâm, tin dùng của khách hàng, mà còn nhận được vô số giải thưởng giá trị từ các ban ngành và Nhà nước trao tặng. Năm 1997, Fiopharm đã vinh dự được trao tặng huân chương Lao Động và đón tiếp cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp, cố Bí thư Ban chấp hành Trung ương Tố Hữu ghé thăm.

Năm 2017, giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2017” không chỉ làm tăng thêm bề dày thành tích, mà còn tiếp tục khẳng định thương hiệu của Fiopharm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm từ dược liệu.


Với tâm niệm “Sức khỏe là hàng đầu”, Fiopharm cam kết sẽ không ngừng cải thiện chất lượng, không ngừng phát triển để đưa thương hiệu của mình trở thành hình ảnh mẫu mực trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng trong ngành Đông Dược tại Việt Nam.


• Cam kết chất lượng sản phẩm

• Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm

• Đội ngũ Lương y, Dược sĩ giàu kinh nghiệm

• Sản phẩm được kiểm định kỹ trước khi ra thị trường

• Fiopharm - Luôn Đồng Hành Cùng Sức Khoẻ Người Dân Việt

Giới thiệu

Sơ đồ tổ chức

Cơ cấu tổ chức
https://fiopharm.com.vn/
https://fiopharm.com.vn/catalog/view/